Ennai Theendi Vittai song lyrics - எனை தீண்டி விட்டாள் from Kuthu Movie


Track: Ennai Theendi Vittai Singers: Prasanna Rao, Chinmayi Movie: Kuthu Music: Srikanth Deva Starring: Simbu / Silambarasan, Divya, Ramya Krishnan, Livingston, Kalabhavan Mani Lyrics By: Pa. Vijay, Kalaikumar, Pazhani Bharathi, Snehan, Thamarai & Vaali 
Year Released: 2004 


Both Tamil & English Version Available



எனை தீண்டி விட்டாள் திரி தூண்டி விட்டாள்
எனை நானே தொலைத்து விட்டேன்
ஒரு மார்கழியின் முன் பனி இரவில் எனை நானே எரித்து விட்டேன்
எனை தீண்டி விட்டாள் திரி தூண்டி விட்டாள்
எனை நானே தொலைத்து விட்டேன்
ஒரு மார்கழியின் முன் பனி இரவில் எனை நானே எரித்து விட்டேன்
எனை தீண்டி விட்டாள் திரி தூண்டி விட்டாள்
எனை நானே தொலைத்து விட்டேன்
ஒரு மார்கழியின் முன் பனி இரவில் எனை நானே எரித்து விட்டேன்
இதழின் ஓரம் இழைந்து ஓடும் அவள் சிரிப்பில் விழுந்து விட்டேன்
அவள் கூந்தல் எனும் ஏணி அதை பிடித்தே எழுந்து விட்டேன்
கடந்து போகும் காற்றிலாடும் அவள் மூச்சில் கரைந்து விட்டேன்
இது போதும் இது போதும் என் வாழ்வை வாழ்ந்து விட்டேன்

வ் ஓஓ ஓஓ ஓஓ ஓஓ ஓஓ ஓஹ் ஓஓ ஓஓ ஓஓ ஓஓ 
ஓஹ் ஓஓ ஓஓ ஓஓ ஓஓ ஓஓவ் வ்ஹோ வ்ஹோ
ஓஓ ஓஓ ஓஓ ஹோர்…..

என் ராத்திரியில் உன் சூரியனை எதற்காக எரிய விட்டாய்
என் கனவுகளில் உன் நிலவுகளை எதற்காக கருக விட்டாய்
என் ராத்திரியில் உன் சூரியனை எதற்காக எரிய விட்டாய்
என் கனவுகளில் உன் நிலவுகளை எதற்காக கருக விட்டாய்
எனது தோட்டம் உனது பூக்கள் எதற்காக உதிர விட்டாய்
மனதோடு மணல் மேடு எதற்காக செதுக்கி விட்டாய்
எனது காற்றில் உனது மூச்சை எதற்காக அனுப்பி வைத்தாய்
உயிரின்றி உடல் வாழ பின்பு ஏன் நீ தூக்கி விட்டாய்..

ஓ ஓ ஹோர் ஓஓ ஓஓ ஓவா ஓஓ ஓஓ  ஓ ஓஹ் ஓ ஓ
ஓவா ஓஓ ஓஓ ஹோர்…


English Version


Ennai Theendi Vittai
Thiri Thoondi Vittai
Ennai Naane Tholaithu Vitten
Oar Margazhiyin Mun Pani Iravil
Ennai Naane Yerithu Vitten

Ennai Theendi Vittaai
Thiri Thoondi Vittaai
Ennai Naane Tholaiththu Vitten
Oar Margazhiyin Mun Pani Iravil
Ennai Naane Yeriththu Vitten

Ennai Theendi Vittai
Thiri Thoondi Vittai
Ennai Naane Tholaithu Vitten
Oar Margazhiyin Mun Pani Iravil
Ennai Naane Yerithu Vitten

Idhazhin Oram Ilaindhu Odum
Aval Siripil Vilundhu Vitten
Aval Koonthal Ennum Yeni
Athai Pidithey Ezhunthu Vittaen

Karaindhu Pogum Kaatril Aadum
Aval Moochil Karaindhu Vittaen
Ithu Pothum Ithu Pothum
En Vaalvai Vaazhnthu Vitten

En Raathiriyil Un Suriyanai
Edharkaaga Eriya Vittaai
En Kanavugalil Un Nilavugalai
Etharkkaaga Karuga Vittaai

En Raathiriyil Un Suriyanai
Etharkaaga Eriya Vittaai
En Kanavugalil Un Nilavugalai
Etharkkaaga Karuga Vittaai

Enathu Thottam Unadhu Pookkal
Etharkkaga Uthira Vittaai
Manathodu Manal Veedu
Etharkaga Sethukki Vitaai

Enathu Kaatril Unadhu Moochai
Edharkaga Anupi Vaithai
Uyir Indri Udal Vaazha
Pinbu Yen Nee Thooki Vittaai

Post a Comment

Previous Post Next Post

Contact Form